Sau nhiều
năm làm việc tại các khách sạn lớn và các đại sứ quán tại Hà nội, một tập thể đầu
bếp đã quyết tâm thành lập một trung tâm dạy nấu ăn với phương pháp giảng
dạy hoàn toàn khác biệt với hệ thống đào tạo tại các trường nghề khác. Tại đây
mỗi lớp học chỉ từ 5-7 học viên, chủ yếu lấy thực hành làm chính. Khi đến học,
mỗi học viên đều có cảm giác như chính mình đang được hoà mình vào một môi trường
làm việc thực sự. Học viên đều được tự tay sơ chế thực phẩm, tẩm ướp, làm chín,
và trình bày món ăn như những người đầu bếp thực thụ dưới sự chỉ bảo kèm cặp tận
tình của giáo viên giảng dạy.
Chính vì thế sau khi học xong hầu hết các học viên đều có ngay được việc làm ổn định và thu nhập cao tại các nhà hàng khách sạn và có những học viên đã có được việc làm tại các đại sứ quán ở Hà nội.
Tại trung tâm các học viên được đào tạo nấu ăn về các nghành nghề như nấu ăn Âu, á, làm bánh ngọt, cắt tỉa rau củ quả, pha chế đồ uống và kỹ năng phục vụ bàn. Giáo trình giảng dạy được soạn bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt, vì vậy học viên vừa có trình độ về nghiệp vụ vừa có trình độ ngoại ngữ chuyên nghành.
Mỗi chương trình giảng dạy đều được soạn trên nguyên tắc thực tế của phương pháp xây dựng thực đơn, có nghĩa là dù học chương trình gì học viên sau khi tốt nghiệp vẫn có thể độc lập xây dựng một thực đơn hoàn chỉnh từ phần món ăn khai vị, món ăn chính và phần tráng miệng, ngoài ra học viên còn được trang bị một kiến thức rộng rãi về các loại gia vị cũng như hiểu biết rất rõ về các loại rượu và đồ uống.
Chính vì thế sau khi học xong hầu hết các học viên đều có ngay được việc làm ổn định và thu nhập cao tại các nhà hàng khách sạn và có những học viên đã có được việc làm tại các đại sứ quán ở Hà nội.
Tại trung tâm các học viên được đào tạo nấu ăn về các nghành nghề như nấu ăn Âu, á, làm bánh ngọt, cắt tỉa rau củ quả, pha chế đồ uống và kỹ năng phục vụ bàn. Giáo trình giảng dạy được soạn bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt, vì vậy học viên vừa có trình độ về nghiệp vụ vừa có trình độ ngoại ngữ chuyên nghành.
Mỗi chương trình giảng dạy đều được soạn trên nguyên tắc thực tế của phương pháp xây dựng thực đơn, có nghĩa là dù học chương trình gì học viên sau khi tốt nghiệp vẫn có thể độc lập xây dựng một thực đơn hoàn chỉnh từ phần món ăn khai vị, món ăn chính và phần tráng miệng, ngoài ra học viên còn được trang bị một kiến thức rộng rãi về các loại gia vị cũng như hiểu biết rất rõ về các loại rượu và đồ uống.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm dạy nấu ăn Quả táo vàng
Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội
Tel: 04.38489888 - 04.38489788 - 04.38489899.
Fax: 04.38489899 | Email: info@goldenapple.com.vn
dạy đầu bếp Âu
Tel: 04.38489888 - 04.38489788 - 04.38489899.
Fax: 04.38489899 | Email: info@goldenapple.com.vn
dạy đầu bếp Âu
0 nhận xét:
Đăng nhận xét