Thứ Sáu, 8 tháng 6, 2012

Kem táo

Làm kem tưởng chừng như khó nhưng thật chẳng khó chút nào với cách chế biến này. Hãy để gia đình được thưởng thức tài năng của bạn với món kem táo này nhé!

Nguyên liệu:
  • 2 quả táo.
  • 3 muỗng sữa đặc.
  • 200ml sữa tươi không đường.
  • 3 thìa sữa bột.
  • 30g đường.
  • 1 thìa cốt chanh.
Ảnh: Tarladalal

Thực hiện
  1. Táo gọt vỏ, thái miếng nhỏ, cho vào máy xay cùng với các nguyên liệu còn lại, xay tới khi nhuyễn mịn.
  2. Cho vào hộp, để vào ngăn đá khoảng một tiếng.
  3. Khi hỗn hợp đã bắt đầu đông, đem ra đánh đều rồi để vào ngăn đá.
  4. Một tiếng sau lại đánh tiếp rồi cho vào ngăn đá để hai tiếng.
Lưu ý: Nếu máy làm kem, bạn chỉ cần để hỗn hợp lạnh 30 phút, đổ vào máy đánh khi kem bông, máy dừng là có thể ăn "kem tươi" hoặc để tiếp vào ngăn đá một tiếng nữa.
dat tiec tai nha

học làm bánh trung thu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
iphone 6s 16gb |Iphone 6s plus
Công ty CP đào tạo DV KSNH Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888